ประกาศแจ้งยกเลิกการใช้งานบัญชี ME MOVE และ ฟีเจอร์ My Goal

ประกาศแจ้งการใช้งาน ME รูปแบบใหม่ บนแอป TOUCH ให้คุณใช้งานได้สะดวกขึ้น มาพร้อมฟีเจอร์จัดเต็มและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น

ทั้งนี้ ธนาคารขอแจ้งยกเลิกผลิตภัณฑ์-บริการ และช่องทางการใช้งาน พร้อมคำแนะนำตามรายละเอียดดังนี้

1. ย้ายการใช้งาน ME มาที่แอป TOUCH

ท่านสามารถใช้งาน ME บน ME แอปพลิเคชัน ได้ถึงวันที่ 15 มิ.ย. 64 โดยธนาคารจะย้ายการใช้งาน ME มาที่แอป TOUCH สะดวกมากขึ้นจัดการทุกธุรกรรมได้ในแอปเดียว กรณีที่ท่านใช้งานแอป TOUCH อยู่แล้ว บัญชี ME SAVE ของท่านจะแสดงในหน้าสรุปรวมบัญชีบนแอป TOUCH โดยอัตโนมัติ กรณีที่ท่านยังไม่มีแอป TOUCH ท่านสามารถเริ่มใช้งานได้ง่าย โดยสามารถดูขั้นตอนเริ่มใช้งานแอป TOUCH ได้ที่ด้านล่าง

ท่านสามารถผูกบัญชีสำหรับโอนเงินออกจาก ME SAVE บนแอป TOUCH ได้โดยการเพิ่มบัญชีที่ “บัญชีของฉัน”

ดูวิธีการผูกบัญชีได้ที่นี่ https://www.tmbbank.com/howto/app/manage-account.php

2. ยกเลิกบริการ บัญชี ME MOVE

ธนาคารจะยกเลิกการใช้งานบัญชี ME MOVE ในวันที่ 15 มิ.ย. 64 ทั้งนี้ ท่านสามารถโอนเงินออกจากบัญชี ME MOVE ไปยังบัญชีอื่นของท่านภายในวันที่ 15 มิ.ย. 64 จากนั้นธนาคารจะทำการปิดบัญชี ME MOVE ของท่านโดยอัตโนมัติ หากยังมีเงินค้างอยู่ ธนาคารจะโอนกลับเข้าบัญชี ME SAVE ของท่านก่อนปิดบัญชี ME MOVE

กรณีลูกค้าที่ลงทะเบียน PromptPay ไว้กับบัญชี ME MOVE หลังจากยกเลิกบัญชี ME MOVE แล้วจะไม่สามารถใช้งานได้ กรุณาลงทะเบียน PromptPay ใหม่กับบัญชีอื่นของท่าน

3. ยกเลิกฟีเจอร์ My Goal

ธนาคารจะทำการยกเลิกฟีเจอร์ My Goal บน ME แอปพลิเคชัน ในวันที่ 15 มิ.ย. 64 โดยท่านสามารถเลือก “คืนเงินเข้าบัญชี ME SAVE” บนแอป ME หากท่านไม่ได้ทำรายการภายในวันที่ 15 มิ.ย. 64 ธนาคารจะทำการคืนเงินในเป้าหมาย My Goal ที่ตั้งไว้ เข้าบัญชี ME SAVE ของท่านโดยอัตโนมัติ

หากท่านต้องการตั้งเป้าหมายการออมเพิ่มเติม ท่านสามารถทำได้ผ่านผ่านฟีเจอร์ “Savings Goal” บนแอป TOUCH ช่วยจัดสรรเงินจากบัญชี ME SAVE ไปยังเป้าหมายที่ตั้งไว้ ติดตามผลการออมได้ตลอดเวลา

วิธีการใช้ Savings Goal https://www.tmbbank.com/howto/app/saving-goal.php

สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟีเจอร์ Savings Goal บนแอป TOUCH กรุณาติดต่อ Contact Center 1558

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ME by TMB ได้ที่ ME Call Center โทร. 0 2502 0000 หรือที่ ME PLACE เซ็นทรัลเวิลด์