Exclusive Party "D.I.Y to get more" ให้คุณมากกว่า ถ้าทำด้วยตัวคุณเอง

ME by TMB การธนาคารรูปแบบใหม่ที่ตอบรับไลฟ์สไตล์คนยุค DIY ด้วยแนวคิดทำเอง...ได้มากกว่าหรือ DIY to get more จัดปาร์ตี้สุดฮิปแนะนำตัวให้หนุ่มสาวชาวกรุงได้ฮือฮากับการธนาคารรูปแบบใหม่ที่ทันสมัยและแตกต่างไปจากธนาคารแบบเดิมๆ ทั่วไป  เพราะ ME ให้คุณทำธุรกรรมทุกอย่างผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งรวมถึงอินเทอร์เน็ต และคอลเซ็นเตอร์เป็นช่องทางหลัก  ในขณะที่ออนไลน์แบงค์กิ้งอื่นๆ เป็นช่องทางหนึ่งของการทำธุรกรรมเท่านั้น จึงไม่สามารถให้ผลตอบแทนได้เท่ากับ ME เพราะ ME ได้ผันค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นต่างๆ เปลี่ยนมาเป็นผลตอบแทนให้คุณได้มากกว่า...เมื่อคุณกล้าทำด้วยตัวเอง

ภายในงานดังกล่าว มีหนุ่มสาวร่วมสมัยที่ชื่นชอบแนวคิด “ทำเอง...ได้มากกว่า” มาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ไกรเสริม โตทับเที่ยง ณัฐวุฒ ตรีวิศวเวทย์ ช้างน้อย กุญชร ณ อยุธยา หม่อมราชวงศ์จันทรลัดดา ยุคล  หม่อมราชวงศ์สุทธิภาณี ยุคล กรณ์ เกียรติเฟื่องฟู โทนี่ รากแก่น กันต์ ฯลฯ ทั้งหมดต่างตื่นเต้นกับการธนาคารรูปแบบใหม่ ที่ให้อิสระกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง – on the move ไม่จำกัดเวลา ไม่จำกัดสถานที่ อิสระที่จะเข้าถึงการจัดการบัญชีได้ตลอดเวลาที่ต้องการ และให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุดเพราะทำด้วยตัวเอง ในขณะที่ยังได้ผลประโยชน์สูงกว่ากับบัญชีเงินฝากไม่ประจำดอกเบี้ย 3.5%

นางทามารา ฟาน เดน แบน ผู้อำนวยการบริหาร ME by TMB ชี้แจงว่า “ME เป็นการธนาคารรูปแบบใหม่ที่ส่งเสริมให้คุณจัดการการเงินด้วยตัวเองแล้วรับผลตอบแทนที่สูงขึ้น อันเป็นผลจากการทำธุรกรรมในปัจจุบันนี้เป็นเรื่องที่ไม่ยากอีกต่อไป ลูกค้าจึงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีพนักงานมาคอยช่วยบริการ จึงทำให้เราไม่ต้องมีสาขา และพนักงานมากมายอย่างการธนาคารทั่วๆ ไป ทำให้เราสามารถบริหารจัดการต้นทุนให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น  ทำให้ลูกค้าไม่ต้องจ่ายค่าบริการที่ไม่จำเป็นต่างๆ เราจึงเปลี่ยนให้เป็นผลตอบแทนที่ลูกค้าสมควรจะได้รับอย่างเป็นเหตุเป็นผล อย่างไรก็ตาม การบริหารจัดการของ ME อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารทหารไทยหรือ TMBเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ในความมั่นคงของเรา” นางทามาราเผย

โดยในงานได้ใช้เทคโนโลยีสุดไฮเทคพาแขกทุกคนไปพบกับศูนย์บริการลูกค้า ME Place เสมือนจริงด้วยเทคนิคพิเศษและการแนะนำการใช้บริการ ME  จากผู้บริหาร พร้อมเอ็กซคลูซีฟ คอนเสิร์ต โดย บี พีรพัฒน์ เถรว่อง พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ พัดชา  เอนกอายุวัฒน์ มาสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงาน

ME BOT วิดิโอสาธิตการใช้งาน