ข่าวสาร ME

ME by TMB ฉลอง 2 ปี กับแคมเปญ HAPPY ME

ย้อนกลับ
ME by TMB ฉลอง 2 ปี กับแคมเปญ HAPPY ME

ฉลองครบรอบ 2 ปีแห่งความสำเร็จของ “ME by TMB self-service banking ที่ให้คุณได้มากกว่า” กับแคมเปญ HAPPY ME” ทั้งนี้เพื่อตอกย้ำคอนเซ็ปต์ “ออม กับ ME ได้มากกว่า”   พร้อมชวนเซเลบริตี้คนดัง  กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ และ ป๊อป–วราวุธ  เลาหพงศ์ชนะ และ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์  ร่วมพูดคุยเรื่องการออมเงินที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่เพื่อให้การออมเป็นเรื่องง่ายและมีความสุขได้ด้วยการออม

 

นางสาวรัชดา เสริมศิลปกุล  ผู้อำนวยการการตลาดและการขาย ME by TMB เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลา 2 ปี ของการเปิดให้บริการธนาคารแนวคิดใหม่ ME by TMB ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ME by TMB self-service banking ที่ให้ได้คุณได้มากกว่า”  ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสูง วัดได้จากจำนวนของผู้ที่เข้ามาเปิดบัญชีเป็นจำนวนมาก อีกทั้ง ME ยังเป็นผู้นำในการสร้างนวัตกรรมที่ท้าทายมาตรฐานหรือกฎเกณฑ์เดิมๆ ของระบบธนาคาร โดยการให้คุณสามารถทำธุรกรรมด้วยตัวเองเพื่อรับผลตอบแทนที่มากกว่า และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้ทุกแบบ

 

“ที่ผ่านมาเราพบว่า ลูกค้าที่เปิดบัญชี ME ต่างรู้สึกประทับใจในการบริการและขั้นตอนการใช้งานที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของตนอย่างแท้จริง โดยบัญชี ME สามารถฝาก-ถอนได้ตามความต้องการของลูกค้า ไม่กำหนดระยะเวลาฝากเงิน ไม่มีอัตราฝากขั้นต่ำในการเปิดบัญชี และไม่จำเป็นต้องฝากอย่างต่อเนื่อง จะถอนในกรณีฉุกเฉินเมื่อไหร่ก็ได้ โดยยังได้รับดอกเบี้ยในอัตราสูงเท่าเดิม ดังจะเห็นได้จากจำนวนเปิดบัญชีที่มีอัตราการเติบโตต่อเนื่องในสองปีที่ผ่านมากว่า 20% และเพื่อ ฉลองครบรอบ 2 ปี ME ได้จัดแคมเปญ “HAPPY ME” เพียงนำบัตรประชาชนและสมุดบัญชีชื่อตนธนาคารใดก็ได้มาลงทะเบียนที่ ME Place หรือ Booth ME เพื่อเลือกรับเสื้อยืด “ HAPPY ME ” ที่มีให้เลือกถึง 3 สี  ตอกย้ำคอนเซ็ปต์   “ ออมกับ ME ได้มากกว่า”  ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 มีนาคม 2557

 

นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก กาละแมร์-  พัชรศรี เบญจมาศ และ ป๊อป–วราวุธ  เลาหพงศ์ชนะ และ ป้อง - ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ มาร่วมพูดคุยเรื่องการออมแบบคนรุ่นใหม่ว่าเก็บเงินอย่างไรให้มีความสุขในสไตล์ของตน

 

โดยสาวเก่ง กาละแมร์ ได้เผยเคล็ดลับการออมอย่างมีความสุข คือ การออมในบัญชีออมทรัพย์ที่ให้ผลตอบแทนสูงขึ้น คอนเซ็ปต์ “ ทำน้อยแต่ได้เยอะ เพราะการออมไม่ใช่แค่การเอาเงินไปเก็บไว้ในธนาคาร แต่การออมคือการลงทุนชนิดหนึ่ง ซึ่ง ME เป็นบัญชีเงินฝากที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างลงตัว เพราะเป็นบัญชีที่ให้ดอกเบี้ยสูงถึง 3 เปอร์เซ็นต์ สูงกว่าบัญชีออมทรัพย์ทั่วไปกว่า  4 เท่า

ในขณะที่ ป๊อป-วราวุธ พิธีกรคนเก่งแห่งรายการ The Poll หนุ่มยุคใหม่ที่รักอิสระในการใช้ชีวิต เข้าคอนเซ็ปต์ ชีวิตเรา  เราเลือกเองได้” จึงถูกอกถูกใจบัญชี ME ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หนุ่มรุ่นใหม่ที่รักอิสระได้อย่างลงตัว ด้วยรูปแบบการออมที่ไม่สร้างความกดดันให้ตัวเองเพราะเป็นบัญชีที่ไม่ต้องฝากประจำ ไม่ต้องมีข้อจำกัดเรื่องจำนวนเงินฝาก หรือจำกัดระยะเวลาในการฝากถอน ทำให้สามารถที่จะดีไซน์การใช้ชีวิตได้ตามใจต้องการ

 

สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อสุดฮ็อต ป้อง-ณวัฒน์ ที่เน้นหนักเรื่องความสะดวกสบาย เพราะอาชีพนักแสดงไม่สามารถควบคุมเวลาการทำงานที่แน่นอนได้ และด้วยงานที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศ จึงให้ความสำคัญในเรื่องความคล่องตัว  ที่สามารถโอนเงินได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ ทั้ง ระบบออนไลน์ เอ ที เอ็ม เอ ดี เอ็ม หรือแม้แต่การโอนเงินผ่านคอลเซ็นเตอร์ โดยไม่จำเป็นต้องมาธนาคารให้เสียเวลา เข้าคอนเซ็ปต์ “ ใช้เวลาทุกนาทีให้คุ้มค่า  ซึ่ง ME  ตอบโจทย์ความต้องการของชีวิตและไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

 

ผู้สนใจสามารถเปิดบัญชีและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ME Call Center 0-2502-0000 หรือ ทางเว็ปไซด์ WWW.MEBYTMB.COM และ ME Place ทุกสาขา ได้แก่ สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 ( โซนบีทูเอส ), สีลม คอมเพล็กซ์ ชั้น 5, เดอะมอลล์ บางกะปิคอมเพล็กซ์ ชั้น 2 ( โซนน้ำตก ), เดอะมอลล์ บางแค ชั้น 3 (โซนธนาคาร ),  เอสพละนาด รัชดาภิเษก ชั้น 2  

มีเรื่องไหนที่คุณอยากรู้?
เราพร้อมช่วยคุณทุกวัน 24 ชม.

ME CALL CENTER : 02-502-0000