Color ME
  • DeepPink
  • VividOrange
  • LightSeaGreen
  • DarkOrchid
  • LightCoral
  • Aqua
  • Tomato
close color picker

ME ฉลองครบ 7 ปี รับเงินคืนสูงสุด 7,000 บาท

เพียงซื้อประกัน ME SURE และรับเพิ่ม Starbuks มูลค่า 700 บาท เมื่อเปิด ME MOVE ในเดือนเดียวกัน
วันนี้ - 31 ส.ค. 62

เพิ่มเติมคลิก

ME พร้อมช่วยคุณ 24 ชั่วโมง

ME CALL CENTER : 02-502-0000

WEB CHAT คำถามที่พบบ่อย

 

ME  คืออะไร?

Digital Banking

ME การธนาคารรูปแบบดิจิทัล (Digital Banking) ที่ให้คุณทำธุรกรรมการเงินด้วยตนเอง เพื่อผลตอบแทนที่มากกว่า

โดยคุณสามารถ ดำเนินการทุกขั้นตอนผ่านช่องทางดิจิทัล ตั้งแต่การเปิดบัญชี ไปจนถึงการใช้งานในชีวิตประจำวัน (ฝาก - โอน และเช็คดอกเบี้ยสะสม ได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งทางออนไลน์ และ Call Center)

และด้วยการเป็นการธนาคารในรูปแบบดิจิทัล จึงทำให้ ME by TMB สามารถลดต้นทุนการบริหารจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ แปลงเป็น ผลตอบแทนให้ลูกค้าได้มากกว่า ไม่ว่าจะเป็นการให้อัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าบัญชีออมทรัพย์ทั่วไป การไม่คิดค่าบริการ SMS รายเดือน และการไม่มีค่าธรรมเนียมจุกจิกใดๆ

ปัจจุบัน ME ให้บริการบัญชี 2 รูปแบบ คือ ME SAVE บัญชีเงินฝากดิจิทัล ที่ให้คุณได้รับดอกเบี้ยสูงอยู่เสมอ และ ME MOVE บัญชีใช้จ่ายดิจิทัล ที่ให้คุณทำธุรกรรมต่างๆ ได้สะดวก คล่องตัว และไม่มีค่าธรรมเนียม 100%

และนอกจากบัญชีเงินฝากดิจิทัลแล้ว ME ยังมีรูปแบบในการออมใหม่ ที่มาพร้อมกับความคุ้มครองชีวิต นั้นก็คือ ผลิตภัณฑ์ประกัน ME SURE

ทำธุรกรรมได้เอง 24 ชม.
เลือกช่องทางที่เหมาะกับคุณได้ตลอดเวลา

Play video

ดูวิดีโอ รู้จัก ME

 

แตกต่างอย่าง  ME

ไม่เน้นการทำธุรกรรมที่สาขา

เนื่องจาก  ME  ไม่เน้นการทำธุรกรรมผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร ดังนั้น คุณไปที่สาขาของ  ME  (ME Place) หรือ TMB ในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ เฉพาะขั้นตอนยืนยันตัวตน เพื่อเปิด ME บัญชีเงินฝากดิจิทัล ให้สมบูรณ์เพียงครั้งเดียวเท่านั้น และหลังจากเปิดบัญชีสมบูรณ์แล้ว คุณก็สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ด้วยตัวเองทุกที่ ทุกเวลา ผ่านช่องทางต่างๆ ของ  ME  เช่น ME by TMB App, ME Internet Banking, ME Call Center, ADM หรือ ATM รวมถึงการเปิดบัญชี ME MOVE และการซื้อผลิตภัณฑ์ประกัน ME SURE ผ่าน ME by TMB App และเริ่มใช้งานได้ทันทีด้วย

ฟรีค่าธรรมเนียม 100%

ME ให้คุณทำธุรกรรมต่างๆ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ตลอด 24 ชม. และยังสบายใจทุกการใช้งานเพราะไม่มีค่าธรรมเนียมการโอนเงิน หรือ ค่าธรรมเนียมอื่นๆ ให้จุกจิกกวนใจ

ME Call Center

ME Call Center เป็นความแตกต่างที่เสริมสร้างให้การใช้ ME บัญชีเงินฝากดิจิทัล เป็นไปอย่างสะดวกสำหรับลูกค้าอย่างคุณ ไม่ว่าจะเป็นธุรกรรมทางการเงิน เช่น การโอนเงินออก เมื่อคุณไม่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต หรือการสอบถามข้อมูลต่างๆ ที่คุณต้องการหาคำตอบ ดังนั้น ME Call Center จึงเหมือนเลขาทางการเงินส่วนตัวของคุณ (Personal Financial Assistant) “คิดไม่ออก บอก ME Call Center 02-502-0000”

 

ทำไมต้อง  ME

สะดวกมากกว่า

สะดวกกว่า

ME ให้คุณทำธุรกรรมได้เองทุกที่ ทุกเวลา ผ่านช่องทางต่างๆ เช่น ME by TMB App, ME Internet Banking, ME Call Center, ADM หรือ ATM? คุณจึงสามารถจัดการเรื่องเงินของคุณได้อย่างง่ายๆ และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นตลอด 24 ชม. และทุกครั้งจะมี SMS แจ้งความเคลื่อนไหวของบัญชีโดยไม่เสียค่าบริการ เพื่อให้คุณสามารถอัพเดทยอดเงินในบัญชีได้เสมอ ช่วยประหยัดเวลาไม่ต้องเดินทางไปธนาคาร หรือรอคิวเพื่ออัพเดทรายการเดินบัญชีให้ยุ่งยาก

คุ้มค่ากว่า

คุ้มค่ากว่า

ME นำเสนอทางเลือกที่คุ้มค่าด้วยอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าบัญชีออมทรัพย์ทั่วไป ขณะเดียวกันคุณก็ยังสามารถทำธุรกรรมต่างๆ ได้ตามปกติโดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ให้วุ่นวายใจ เพียงเลือกใช้ ME by TMB คุณก็มั่นใจว่าจะได้รับบริการทางการเงินที่คุ้มค่าเสมอ

ปลอดภัยกว่า

ปลอดภัยกว่า

ME ได้กำหนดมาตรฐานความปลอดภัยในทุกขั้นตอนของการทำธุรกรรม เช่น การกำหนดรหัส PIN เพื่อ Log-in เข้าใช้งาน และยืนยันก่อนการทำธุรกรรมทุกครั้ง พร้อม SMS แจ้งเตือนเมื่อมีความเคลื่อนไหวของบัญชี และเช็คความเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ได้เองผ่านออนไลน์ ตลอด 24 ชม. ดังนั้น คุณจึงมั่นใจได้ว่าเงินของคุณจะปลอดภัยเมื่ออยู่กับ ME

เปิดบัญชี

ME  ทำเอง ได้มากกว่า

คุณทำเอง ME จึงให้ได้มากกว่า

ME Digital Banking ให้คุณทำธุรกรรมด้วยตนเอง ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านช่องทางดิจิทัล

เราจึงไม่มีสาขาและพนักงานมากมายเหมือนธนาคารทั่วไป และสามารถคืนประโยชน์จากการลดต้นทุนกลับไปให้คุณได้มากกว่าธนาคารอื่นๆ ในรูปแบบดอกเบี้ยสูงจาก ME SAVE บัญชีเงินฝากดิจิทัล และฟรีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมต่างๆ จาก ME MOVE บัญชีใช้จ่ายดิจิทัล และยังมีรูปแบบในการออมใหม่ ที่มาพร้อมกับความคุ้มครองชีวิต จาก ผลิตภัณฑ์ประกัน ME SURE

มีเรื่องไหนที่คุณอยากรู้?
เราพร้อมช่วยคุณทุกวัน 24 ชม.

ME CALL CENTER : 02-502-0000

ME BOT วิดิโอสาธิตการใช้งาน