Color ME
  • DeepPink
  • VividOrange
  • LightSeaGreen
  • DarkOrchid
  • LightCoral
  • Aqua
  • Tomato
close color picker

บัญชี ME เงินฝากดอกเบี้ยสูง

รับดอกเบี้ยสูงกว่าออมทรัพย์ 5 เท่า*
ไม่มีขั้นต่ำ ฝาก-ถอนเมื่อไหร่ก็ได้

รายละเอียดเพิ่มเติม

*ดอกเบี้ย 2.55% ต่อปี เงื่อนไขเป็นไปตามประกาศธนาคารฯ

ME พร้อมช่วยคุณ 24 ชั่วโมง

ME CALL CENTER : 02-502-0000

WEB CHAT คำถามที่พบบ่อย

ME คืออะไร?

Self-Service Banking

ME บริหารจัดการและกำกับดูแลโดยธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เป็นอีกแบรนด์หนึ่งของธนาคารทหารไทย ซึ่งเป็นการธนาคารรูปแบบใหม่ที่คุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงินด้วยตนเอง ที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ ตลอด 24 ชั่วโมง คุณจึงไม่มีความจำเป็นที่ต้องเดินทางไปสาขาบ่อยๆ เราจึงสามารถเปลี่ยนต้นทุนการสร้างสาขามาเป็นผลตอบแทนและพัฒนาขั้นตอนการทำธุรกรรมให้คุณได้ใช้บริการได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ครั้งแรกที่การฝาก - ถอนเงิน
เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ME การธนาคารรูปแบบใหม่ที่ให้คุณมากกว่า

Play video

ดูวิดีโอ รู้จัก ME

แตกต่างอย่าง ME

ไม่เน้นการทำธุรกรรมที่สาขา

เนื่องจาก ME ไม่เน้นการทำธุรกรรมผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร ดังนั้น คุณไปที่สาขาของ ME หรือ ME Place เฉพาะขั้นตอนยืนยันตัวตน เพื่อเปิดบัญชี ME ให้สมบูรณ์เพียงครั้งเดียวเท่านั้น หลังจากเปิดบัญชี ME สมบูรณ์ คุณก็สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ด้วยตัวเองทุกที่ ทุกเวลา ผ่านช่องทางต่างๆ ของ ME เช่น ME Call Center, ADM, ATM หรือ MEBYTMB.COM

Online Statement

ME เน้นความทันสมัย และเก็บข้อมูลการทำธุรกรรมต่างๆ ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ด้วยระบบความปลอดภัยสูง ซึ่งคุณสามารถดูข้อมูลรายการเดินบัญชีได้แบบ Real Time ผ่านทางเว็บไซต์ และสามารถสั่งพิมพ์เก็บเป็นหลักฐานได้ตามต้องการตลอดเวลา อีกทั้ง เมื่อต้องการหลักฐานหรือการเอกสารรับรองสถานะทางการเงิน ก็สามารถแจ้งความจำนงได้ที่ ME Place หรือสอบถามได้ที่ ME Call Center 02-502-0000 ตลอด 24 ชม.

ME Call Center

ME Call Center เป็นความแตกต่างที่เสริมสร้างให้การใช้ ME เป็นไปอย่างสะดวกสำหรับลูกค้าอย่างคุณ ไม่ว่าจะเป็นธุรกรรมทางการเงิน เช่น การโอนเงินออก เมื่อคุณไม่มีสัญญาณ Internet หรือการสอบถามข้อมูลต่างๆ ที่คุณต้องการหาคำตอบ ดังนั้น ME Call Center จึงเหมือนเลขาทางการเงินส่วนตัวของคุณ (Personal Financial Assistant) "คิดไม่ออก บอก ME Call Center 02-502-0000"

ทำไมต้อง ME

สะดวกมากกว่า

สะดวกกว่า

ME ให้คุณทำธุรกรรมได้เองทุกที่ ทุกเวลา ผ่านช่องทางธุรกรรมต่างๆ เช่น ME Call Center, ADM, ATM หรือ MEBYTMB.COM คุณจึงสามารถจัดการเรื่องเงินของคุณให้เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นตลอด 24 ชม. และทุกครั้งจะมี SMS แสดงความเคลื่อนไหวของบัญชีโดยไม่เสียค่าบริการ เพื่อให้คุณสามารถอัพเดทยอดเงินในบัญชี ME อยู่เสมอ ช่วยประหยัดเวลาให้คุณไม่ต้องเดินทางไปธนาคาร หรือรอคิวเพื่ออัพเดทรายการเคลื่อนไหวในบัญชีให้ยุ่งยาก

ME รักษาความปลอดภัย 5 ขั้น

ความปลอดภัย 5 ขั้น

ME ให้คุณสบายใจในทุกการใช้บริการด้วยระดับการรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลถึง 5 ขั้น ทั้งในการทำธุรกรรมบนเว็บไซต์ หรือ ผ่าน ME Call Center 02-502-0000 ซึ่งมีการตั้งคำถามยืนยันบัญชีผู้ใช้ที่ปลอดภัย ผู้อื่นที่ไม่ใช่เจ้าของบัญชีไม่สามารถเข้าถึงได้

โอนเงินไปยังบัญชีชื่อคุณที่ผูกไว้เท่านั้น

โอนเงินไปยังบัญชีของคุณเท่านั้น

ME ให้ความมั่นใจได้ว่าเงินฝากของคุณจะไม่รั่วไหลไปยังบัญชีบุคคลอื่น เพราะเงินของคุณในบัญชี ME จะสามารถโอนออกไปยังบัญชีที่ผูกไว้ของคุณเท่านั้น เพื่อเพิ่มความปลอดภัยของเงินฝากของคุณ และเพื่อความสะดวกคล่องตัวมากยิ่งขึ้นในการจัดการธุรกรรมทางการเงิน *คุณสามารถนำบัญชีของคุณ บัญชีเงินฝากของธนาคารใดก็ได้ สูงสุดถึง 3 บัญชี

เปิดบัญชี ME

ME ทำเอง ได้มากกว่า

คุณทำเอง ME จึงให้ได้มากกว่า

ME ให้คุณทำธุรกรรมด้วยตนเองได้ทุกที่ทุกเวลา

ME จึงไม่มีสาขาและพนักงานมากมายเหมือนธนาคารทั่วไป และสามารถคืนประโยชน์จากการลดต้นทุนกลับไปให้คุณได้มากกว่าธนาคารอื่นๆ ในรูปแบบดอกเบี้ยสูงจากผลิตภัณฑ์เงินฝาก ME

มีเรื่องไหนที่คุณอยากรู้?
เราพร้อมช่วยคุณ 24 ชั่วโมง

ME CALL CENTER : 02-502-0000

WEB CHAT คำถามที่พบบ่อย