Blog ME

ลดภาษีได้ เก็บเงินดี มีชีวิตที่ชัวร์ กับ ME SURE ประกันที่ซื้อง่ายได้ตลอด 24 ชม.

ย้อนกลับ
ลดภาษีได้ เก็บเงินดี มีชีวิตที่ชัวร์ กับ ME SURE ประกันที่ซื้อง่ายได้ตลอด 24 ชม.

โค้งสุดท้ายลดหย่อนภาษีกันแล้ว คงไม่แคล้วต้องมีประกันติดตัวสักหน่อย แต่ประกันแบบไหนที่เหมาะสมกับเราบ้างนะ เพราะมีทั้งประกันชีวิต บำนาญ และสุขภาพมากมายให้เลือกใช้ในการลดหย่อนภาษี

สิ่งที่ต้องเช็กให้ดีคือเป้าหมายในการทำประกันของเรานั่นแหละ ว่าเราเหมาะกับการซื้อประกันแบบไหน มีความต้องการด้านไหนเป็นพิเศษ อยากปกป้องจุดไหนไม่ให้พลาด เราก็สามารถดีไซน์ออกมาได้ตามงบประมาณที่มี

taxbugnoms1

แต่สำหรับคนที่มองว่าประกันเป็นตัวช่วยในการเก็บเงินที่ดี อยากสะสมเงินไปทำตามเป้าหมายในอีก 10 ปีข้างหน้า และสามารถจ่ายเบี้ยระยะสั้นๆ ภายใน 5 ปีได้ต่อเนื่อง แถมยังได้ปกป้องความเสี่ยงมาเป็นเพื่อนด้วย แบบนี้ก็คงต้องขออนุญาตแนะนำ ประกันสะสมทรัพย์ ME SURE จ่ายเบี้ยสั้น 5 ปี คุ้มครองชีวิต 10 ปี มาเป็นตัวเลือกดีๆในการตอบโจทย์ชีวิตที่ต้องการจาก ME by TMB ประกันรูปแบบใหม่ สำหรับคนที่มองหาประกันเพื่อใช้ลดหย่อนภาษี คุ้มครองทันทีที่ซื้อ ไม่ต้องตรวจสุขภาพ เพียงตอบคำถามสุขภาพสั้นๆ และซื้อง่ายผ่านแอพ ME จนถึงวันสุดท้ายของปีก็ยังซื้อได้ แถมยังได้สิทธิประโยชน์โดนใจมากมายดังต่อไปนี้

  • ประกันชีวิตสะสมทรัพย์ จ่ายเบี้ยสั้นแค่ 5 ปี คุ้มครองชีวิตถึง 10 ปี
  • เริ่มต้นจ่ายเบี้ยประกันตั้งแต่ 25,000  - 100,000 บาท และสามารถลดหย่อนภาษี (ตามหลักเกณฑ์กรมสรรพากร)
  • ได้เงินคืนทุกปี เริ่มตั้งแต่ปีแรก (1.6% ของทุนประกัน) ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1 จนถึงปีที่ 10 แถมเงินคืนยังเข้าบัญชี ME SAVE เพื่อรับดอกเบี้ยสูง 1.70% ต่อปีอีกต่างหาก
  • รับความคุ้มครองชีวิตสูงถึง 110% ของทุนประกันตั้งแต่ปีแรกแบบไม่กั้กเป็นขั้นบันไดตามการจ่ายเบี้ยประกัน รับกันเต็มๆเน้นๆไปเลย
  • สามารถเลือกชำระเบี้ยได้ผ่านบัญชี ME SAVE หรือ ME MOVE และบัตรเครดิต

taxbugnoms2

และที่แตกต่างกว่านั้นคือ สามารถซื้อ ME SURE ผ่าน ME by TMB แอปพลิเคชั่นได้ตลอด 24 ชม. แม้กระทั่งคืนวันที่ 31 ธ.ค. ก็ซื้อได้ พร้อมความคุ้มครองทันที  ไม่ต้องไปสาขา ไม่ต้องรอตัวแทน โดยระบบจะยืนยันการซื้อหลังทำรายการเสร็จ และจัดส่งกรมธรรม์ให้ตามที่อยู่ภายใน 7 วัน

เพื่อความเข้าใจง่าย เรามาดูตัวอย่างประกอบการตัดสินใจกันอีกสักหน่อยว่า ในช่วงของการจ่ายเบี้ยประกันแต่ละช่วงนั้น เราจะได้รับประโยชน์อะไรแบบไหนกันบ้าง?

taxbugnoms3

จะเห็นว่าผลประโยชน์ที่ได้รับนั้นมีหลายช่องทางตามที่ว่ามา ตั้งแต่ผลประโยชน์ที่ได้รับจากเงินคืนทุกสิ้นปี และเงินที่ได้รับเมื่อสะสมจนครบสัญญา รวมถึงผลประโยชน์ในกรณีที่เสียชีวิตสูงถึง 110% ของทุนประกันตั้งแต่ปีแรก ดังนั้นก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับคนที่อยากได้ประกันสะสมทรัพย์เพื่อสะสมเงินไว้ตามเป้าหมาย ได้ผลตอบแทน (เงินคืน) อย่างต่อเนื่อง และสุดท้ายแล้วมีการคุ้มครองความเสี่ยงมาเป็นเพื่อนอีกต่อหนึ่งนั่นเอง

แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พิเศษ! ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า ME รับเงินคืนสูงสุดถึง 7,000 บาท ต่อกรมธรรม์ และรับเพิ่มบัตรชมภาพยนตร์แบบ VIP จำนวน 2 ที่นั่ง มูลค่า 2,200 บาท เมื่อเปิดบัญชี ME MOVE ภายในเดือนเดียวกัน ตั้งแต่ วันนี้ -31 ม.ค.63

สำหรับลูกค้า ME สามารถซื้อผ่านแอปได้ทันทีเลยตลอด 24 ชั่วโมง แต่สำหรับคนที่ยังไม่เป็นลูกค้า ME สามารถเปิดบัญชี ME ได้ง่ายๆ ผ่านเวปไซต์ MEbyTMB.com และไปยืนยันตัวตนที่ ME Place เซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 5 หรือ TMB สาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ท้ายที่สุดแล้ว อยากฝากไว้กันสักนิดว่า ประกันนั้นไม่ใช่แค่สิทธิลดหย่อนภาษี แต่เราสามารถใช้มันเพื่อสร้างโอกาสดีๆในการสะสมเงินไปจนถึงเป้าหมายได้เช่นกัน ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความฝัน ประกันอาจจะเป็นตัวเลือกในการเก็บเงินของคุณ

สนใจรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

มีเรื่องไหนที่คุณอยากรู้?
เราพร้อมช่วยคุณทุกวัน 24 ชม.

ME CALL CENTER : 02-502-0000