Blog ME

เผยทริค! ซื้อประกันชีวิตด้วยตนเอง ไม่ผ่านตัวแทนด้วยแอป ME by TMB

ย้อนกลับ
 เผยทริค! ซื้อประกันชีวิตด้วยตนเอง ไม่ผ่านตัวแทนด้วยแอป ME by TMB

อยากซื้อประกันชีวิตทั้งที แต่ต้องมาเจอกับขั้นตอนยุ่งยาก ต้องซื้อผ่านตัวแทน ต้องไปสาขา รอคิวนาน กว่าจะได้คุยกับตัวแทน บางทีเจอกับประกันที่ไม่ตอบโจทย์แถมยังต้องตรวจสุขภาพอีก รอความคุ้มครอง กว่าจะได้เล่มกรมธรรม์มา เชื่อว่าหลายคนที่อยากซื้อประกันชีวิต คงเคยเจอปัญหานี้กันใช่ไหมครับ

สำหรับยุคนี้อะไรๆ ก็ต้องง่าย เร็ว และคุ้มค่า..ประกันชีวิตก็เช่นกัน วันนี้พี่โอกาสจะมาแนะนำ ประกันสะสมทรัพย์ ME SURE ออมสั้น 5 ปี คุ้มครองชีวิต 10 ปี ประกันรูปแบบใหม่ที่สามารถตอบโจทย์ให้กับคุณได้ !

ME SURE คืออะไร ?

ME SURE เป็นประกันสะสมทรัพย์ ที่ให้สิทธิประโยชน์ในการลดหย่อนภาษี ซื้อง่ายผ่านแอปพลิเคชัน ME by TMB และให้ความคุ้มครองชีวิตสูงตั้งแต่ปีแรก แถมยังได้ผลตอบแทนอีกด้วย โดยข้อดีของ ME SURE คือสามารถซื้อประกันได้ง่ายผ่านแอปพลิเคชันตลอด 24 ชม. แม้ในคืนเคาท์ดาวน์วันที่ 31 ธันวาคม ก็ยังซื้อได้ และคุ้มครองทันทีโดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ เพียงตอบคำถามสุขภาพแบบสั้นๆ เรียกได้ว่าเป็นการซื้อประกันชีวิตที่สะดวก และง่ายมากๆเลยครับ

โดย ME SURE ได้มีผลิตภัณฑ์ Speed Savings 10/5 ที่จ่ายเบี้ยสั้นๆแค่ 5 ปี ก็คุ้มครองได้ถึง 10 ปีตั้งแต่วันแรก ลองเทียบง่ายๆ กับการฝากเงินธนาคารทั่วไป ถ้าเราฝากเงิน 25,000 บาท เป็นเวลา 1 ปี = เบี้ยเริ่มต้นของ Speed Savings ทุนประกันคือ 125,000 บาท ได้รับเงินคืน 1.6% ของทุนประกัน นั่นก็คือ 2,000 บาทต่อปี ในขณะที่ฝากธนาคารทั่วไป ได้รับดอกเบี้ย 0.3-0.5% ต่อปี จะได้รับดอกเบี้ย 75-125 บาทต่อปี

เราไปดูกันเลยครับว่า ผลิตภัณฑ์จาก ME SURE ตัวนี้จะมีจุดเด่นอะไรบ้าง..

finstreet2

ออมสั้นๆแค่ 5 ปี แต่คุ้มครองชีวิตสูงตลอด 10 ปี

สำหรับประกันออมทรัพย์ Speed Savings 10/5 จะใช้ระยะเวลาจ่ายเบี้ยประกันแค่เพียง 5 ปีเท่านั้น แต่คุ้มครองยาวถึง 10 ปีกันตั้งแต่วันแรกที่ซื้อเลย โดยกรณีเสียชีวิตผู้รับประโยชน์จะได้ผลประโยชน์ 110% ของทุนประกัน (เบี้ยประกันที่จ่ายรวม 5 ปี) ส่วนกรณีครบสัญญา 10 ปี จะได้เงินคืน 100% ของเงินประกัน

เช่น ถ้าจ่ายเบี้ยประกัน 25,000 บาทต่อปี (ประมาณวันละ 70 บาท) ทุนประกันจะเท่ากับ 125,000 บาท กรณีเสียชีวิตผู้รับประโยชน์จะได้ 137,500 บาท ส่วนกรณีครบสัญญา 10 ปี คุณจะได้เงินก้อนคืน 125,000 บาท เท่ากับทุนประกัน แถมได้เงินคืนทุกปี 1.6% รวมผลประโยชน์ที่ได้คือ 145,000 บาท เรียกได้ว่า เป็นการออมรูปแบบประกันชีวิตที่ได้ทั้งเงินคืนรายปี เงินก้อนครบสัญญาและได้รับความคุ้มครองไปด้วย

รับเงินคืนทุกปี โดยโอนเข้า ME SAVE

นอกจากจะได้ความคุ้มครองแล้ว คุณยังจะได้ผลตอบแทนระหว่างสัญญาอีกด้วย โดยจะได้รับเงินคืนทุกสิ้นปีกรมธรรม์ 1.6% ของทุนประกัน ตั้งแต่ปีที่ 1 ถึงปีที่ 10 แถมเงินที่ได้คืนระหว่างปี จะถูกโอนเข้าบัญชี ME SAVE โดยตรง ซึ่งจะให้ดอกเบี้ยสูงถึง 1.70% ต่อปี ทำให้เงินที่ได้รับคืนมานั้นสามารถงอกเงย และทำให้ผลตอบแทนรวมสูงขึ้น สำหรับใครที่ยังไม่เห็นภาพ เราไปดูตัวอย่างกันเลยครับ

finstreet3

ได้สิทธิประโยชน์ ลดหย่อนภาษี

 

การซื้อประกันสะสมทรัพย์ ME SURE นอกจากจะให้ความคุ้มครอง และผลตอบแทนกับคุณแล้ว ยังช่วยให้คุณได้สิทธิประโยชน์ในการ “ลดหย่อนภาษี” อีกด้วย โดยเบี้ยประกันชีวิตที่จ่ายทุกปี สามารถนำมาลดหย่อนภาษีตามที่จ่ายจริงได้สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท (ตามหลักเกณฑ์กรมสรรพากร)

ซื้อง่าย 6 ขั้นตอน ผ่านแอป ME by TMB

สำหรับขั้นตอนในการซื้อประกัน สามารถซื้อได้ผ่านแอปพลิเคชัน ME by TMB ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องไปสาขา และไม่ต้องมีตัวแทน ซึ่งเป็นการลดค่าใช้จ่าย และทำให้คุณได้ผลตอบแทนมากกว่า พร้อมรับความคุ้มครองทันทีหลังจากซื้อ หลังจากทำรายการเสร็จ ระบบจะยืนยัน และจัดส่งกรมธรรม์ให้ตามที่อยู่ภายใน 7 วัน เรียกได้ว่าสะดวกกว่าการซื้อประกันแบบปกติมาก โดยสามารถซื้อผ่านแอปพลิเคชันได้ง่ายๆภายใน 6 ขั้นตอน คลิ๊ก เลยครับ 

สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อประกันสะสมทรัพย์ Speed Savings 10/5 จาก ME SURE

วันนี้เรามีโปรโมชั่นมาแจกกันครับ สำหรับลูกค้า ME by TMB รับไปเลยเงินคืนสูงสุดถึง 7,000 บาท ต่อกรมธรรม์ และรับเพิ่มบัตรภาพยนตร์แบบ VIP จำนวน 2 ที่นั่ง มูลค่า 2,200 บาท เมื่อเปิดบัญชี ME MOVE ภายในเดือนเดียวกัน ตั้งแต่ วันนี้ - 31 ม.ค. 63

finstreet4

หมายเหตุ:

  • ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง
  • ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตเป็นของบริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ทั้งนี้ ME by TMB และธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เป็นเพียงนายหน้าประกันชีวิตและรับผิดชอบในฐานะนายหน้าเท่านั้น

มีเรื่องไหนที่คุณอยากรู้?
เราพร้อมช่วยคุณทุกวัน 24 ชม.

ME CALL CENTER : 02-502-0000